Vật liệu và công nghệ hàn - Nguyễn Văn Thông (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Hàn là công nghệ cơ bản để sản xuất các kết cấu và chi tiết không tháo lắp từ kim loại và phi kim loại. Trong quyển sách này chỉ đề cập đến hàn kim loại và giới thiệu các phương pháp thông dụng nhất đó là hàn hồ quang và hàn điện xỉ.
Keywords: Hàn; Kim loại; Hàn -- Vật liệu; Hàn -- Công nghệ