Sức bền vật liệu - Nguyễn Văn Liên. (Xây dựng, 1999)
Sức bền vật liệu là một phần cơ học vật rắn biến dạng, cho cơ sở nhìn nhận và đánh giá đúng đắn sự làm việc của các bộ phận công trình khi sử dụng. Đó là những thiết kế không thể thiếu được của người thiết kế...