Sức bền vật liệu - Nguyễn Văn Liên.; Đinh Trọng Bằng.; Nguyễn Phương Thành (Hà Nội : Xây dựng, 1999)
Sức bền vật liệu là một phần cơ học vật rắn biến dạng, cho cơ sở nhìn nhận và đánh giá đúng đắn sự làm việc của các bộ phận công trình khi sử dụng. Đó là những thiết kế không thể thiếu được của người thiết kế...
Keywords: Vật liệu; Sức bền vật liệu; Sức bền vật liệu -- Giáo trình