Nghệ thuật tổ chức không gian kiến trúc - Vũ Duy Cừ, PTS. KTS. (Xây dựng, 1999)
Nghệ thuật tổ chức không gian kiến trúc là cuốn sách nhằm giúp bạn đọc, trước tiên là sinh viên bước vào ngành, tìm hiểu một phần ngôn ngữ biểu hiện của kiến trúc.