Tìm hiểu phong tục Việt Nam qua tết - lễ - hội hè - Toan Ánh. (Tp.HCM : Thanh niên, 2000)
Đây là cuốn sách viết về phong tục của người Việt Nam qua các ngày tết-lễ-hội. Cuốn sách này giúp cho bạn đọc tiếp thu được nhiều điều bổ ích, nhớ đến tổ tiên, tìm về cội nguồn,...
Keywords: Việt Nam; Phong tục; Tết; Lễ; Hội hè; Lễ hội -- Phong tục -- Việt Nam; Phong tục -- Việt Nam