Lập dự án thiết kế và dự toán xây dựng lưới điện nông thôn - Nguyễn Duy Thiện (Hà Nội : Xây dựng, 1999)
Cuốn sách "Lập dự án thiết kế và dự toán xây dựng lưới điện nông thôn" góp phần hướng dẫn nội dung cách lập dự án điện khí hoá nông thôn, hướng dẫn một số vấn đề về kỹ thuật khi thiết kế trạm biến áp, đường dây tải điện cao thế, hạ thế, ...
Keywords: Điện; Xây dựng; Thiết kế; Nông thôn; Điện -- Kinh tế; Điện -- Kỹ thuật