Các nguyên tắc Marketing = The principle of marketing - Dương Hữu Hạnh. (Thống kê, 2000)
Cuốn sách "Các nguyên tắc Marketing" này sẽ giúp cho bạn đọc các kiến thức thiết thực, cụ thể; không phải chỉ để hiểu biết mà còn áp dụng vào thực tiễn hoạt động kinh doanh trong mọi lĩnh vực.