Lịch sử kiến trúc Phương Tây - Trần Văn Khải. (Tp.HCM : Giao thông vận tải, 2000)
Cuốn sách này nhằm mục đích chính là phục vụ kịp thời nhu cầu trước mắt việc nghiên cứu, học tập môn lịch sử kiến trúc thế giới của sinh viên đại học các ngành kiến trúc và quy hoạch đô thị cùng với việc nghe giảng trên giảng đường.
Keywords: Kiến trúc phương Tây; Lịch sử kiến trúc; Kiến trúc phương tây -- Lịch sử