Cẩm nang lập trình hệ thống cho máy vi tính IBM-PC bằng Pascal, C, Assembler và Basic T.2 - Tischer, Michael; Nguyễn Mạnh Hùng; Quách Tuấn Ngọc; Nguyễn Phú Tiến (Hà Nội : Giáo dục, 1996)
Cuốn sách này với nội dung diễn giải các tính năng điện tử cũng như hệ thống điều hành của máy tính PC với đồng thời cả 4 ngôn ngữ lập trình Basic, Assembler, Pascal và C nên sẽ phù hợp với tất cả các độc giả ở mọi trình độ.
Keywords: Tin học; Pascal; Assembler; Computer program language; IBM; C (Ngôn ngữ lập trình máy tính); Pascal (Ngôn ngữ lập trình máy tính); Assembler (Ngôn ngữ lập trình máy tính); Basic (Ngôn ngữ lập trình máy tính)