Tục ngữ phong dao T.1. (Hà Nội : Văn hoá thông tin, 2000)
Cuốn tục ngữ phong dao trên đối với tổ tiên mà giữ được nghĩa vụ cổ, thuộc về thể phương ngôn, tục ngữ.
Keywords: Tục ngữ; Văn học dân gian -- Việt Nam; Tục ngữ -- Việt Nam