Lập trình hợp ngữ Assembly và máy vi tính IBM-PC - Yu, Ytha.; Marut, Charles; Quách Tuấn Ngọc; Đỗ Tiến Dũng; Nguyễn Quang Khải (Hà Nội : Giáo dục, 1998)
Cuốn sách này giúp cho bạn đọc, nắm được các lập trình hợp ngữ (Assembly) và máy vi tính IBM-PC.
Keywords: Lập trình; Assembly; Computer; Máy vi tính; Assembly (Ngôn ngữ lập trình máy tính); IBM-PC (Máy tính)