Cơ học và kết cấu công trình - Vũ Mạnh Hùng, PGS. PTS. (Xây dựng, 1999)
Cuốn sách cơ học và kết cấu công trình giúp cho sinh viên ngành kiến trúc trang bị được kiến thức cốt về cơ học và nhận được nhiều thông tin về các giải pháp kết cấu công trình.