Thủy lực đại cương - Nguyễn, Tài, GS.TS.; Tạ, Ngọc Cầu, PTS. (Hà Nội : Xây dựng, 1999)
Thuỷ lực đại cương nhằm giúp sinh viên có đủ tài liệu để nắm vững môn học, áp dụng thành thạo các công cụ cơ bản để giải các bài toán thực tiễn, đa dạng, có tác dụng thiết thực trong khi nghiên cứu môn học mà còn giúp ích cho khoa học công nghệ sau này.
Keywords: Thủy lực; Chất lỏng; Thủy lực