Địa mạo đại cương - Đào Đinh Bắc, TS. (Hà Nội : Đại học quốc gia Hà Nội, 2000)
Địa mạo đại cương là một trong những môn học cơ sở của địa lý học. Nó đi sâu nghiên cứu địa hình bề mặt Trái Đất về các mặt hình thái, nguồn gốc phát sinh và lịch sử phát triển.
Keywords: Địa lý; Địa mạo; Địa mạo học