Cẩm nang du lịch vịnh Hạ Long - Phạm Hoàng Hải. (Thế giới, 2000)
Hạ Long - một vịnh biển đẹp với hàng ngàn hòn đảo kỳ dị vươn cao trên mặt nước trong xanh, đã được thế giới biết đến như một cảnh đẹp thần tiên.