Cẩm nang du lịch vịnh Hạ Long - Phạm Hoàng Hải. (Hà Nội : Thế giới, 2000)
Hạ Long - một vịnh biển đẹp với hàng ngàn hòn đảo kỳ dị vươn cao trên mặt nước trong xanh, đã được thế giới biết đến như một cảnh đẹp thần tiên.
Keywords: Du lịch; Vịnh Hạ Long; Du lịch -- Cẩm nang; Hạ Long, Vịnh (Việt Nam); Hạ Long, Vịnh (Việt Nam)