Quản lý môi trường cho sự phát triển bền vững - Lưu Đức Hải, TS. (Đại học quốc gia Hà Nội, 2000)
Cuốn sách "Quản lý môi trường cho sự phát triển bền vững" được biên soạn theo khuôn khổ của Đề án "Xây dựng năng lực Quản lý Môi trường ở Việt Nam". Mục tiêu chính của đề án là tăng cường cung cấp các tài liệu tham khảo cho sinh viên.