Nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu - Trần Văn Chu.; Hà Quốc Hội. (Hà Nội : Đại học Quốc gia Hà Nội, 1999)
Nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu là một trong các môn học không thể thiếu được để đào tạo đội ngũ cán bộ đáp ứng yêu cầu mới.
Keywords: Kinh doanh; Xuất nhập khẩu; Xuất nhập khẩu -- Nghiệp vụ