Độc học, môi trường và sức khoẻ con người - Trịnh Thị Thanh, TS. (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2000)
Cuốn sách "Độc học, môi trường và sức khoẻ con người" được xây dựng trong khuôn khổ của đề án "Xây năng lực Quản lý Môi trường ở Việt Nam". Mục tiêu của đề án là tăng cường cung cấp các tài liệu tham khảo cho sinh viên...