Sổ tay giám sát thi công công trình xây dựng - Triệu Lâm.; Hoàng Tô Sinh.; Âu Chấn Tu.; Nguyễn Đăng Sơn; Triệu Thị Thanh. (Xây dựng, 1999)
Cuốn "Sổ tay giám sát thi công công trình xây dựng" nhằm giúp các nhà quản lý công trình xây dựng nói chung và những người xây dựng Việt Nam nói riêng, trong quá trình giám sát có được những sản phẩm xây dựng chất lượng cao và hội nhập quốc tế.