Thuật toán trong tin học - Vũ Đức Thi. (Khoa học và kỹ thuật, 1999)
Thuật toán trong tin học đóng vai trò quan trọng cho người làm công tác tin học. Cuốn sách này nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về Thuật toán cho mọi người đang làm tin học ứng dụng và có thể làm tư liệu cho sinh viên cử nhân tin học, ...