Toán rời rạc - Đỗ Đức Giáo, PGS.TS. (Đại học quốc gia Hà Nội, 1999)
Toán rời rạc là cuốn sách nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ học tập của đông đảo sinh viên ngành Tin học và Công nghệ thông tin ở các trường Đại học.