Nghiên cứu ngôn ngữ các dân tộc thiểu số Việt Nam - Trần Trí Dõi. (Hà Nội : Đại học Quốc gia Hà Nội, 1999)
Cuốn sách "Nghiên cứu ngôn ngữ các dân tộc thiểu số Việt Nam" là giáo trình cơ bản làm công cụ phục vụ cho việc học tập của sinh viên chuyên ngành.
Keywords: Ngôn ngữ; Việt Nam; Ngôn ngữ -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam -- Nghiên cứu