Các bảng tra để tính toán bản đàn hồi hình chữ nhật - Sadurski, V. L. (Xây dựng, 1999)
Cuốn sách dành cho các kỹ sư thiết kế, các giảng viên và sinh viên ngành xây dựng. Đồng thời cuốn sách này còn giúp tính toán các bể nước khá đơn giản.