Các bảng tra để tính toán bản đàn hồi hình chữ nhật - Sadurski, V. L.; Lê Mạnh Lân (Hà Nội : Xây dựng, 1999)
Cuốn sách dành cho các kỹ sư thiết kế, các giảng viên và sinh viên ngành xây dựng. Đồng thời cuốn sách này còn giúp tính toán các bể nước khá đơn giản.
Keywords: Vật liệu; Tính toán; Đàn hồi; Bảng tra -- Bản đàn hồi hình chữ nhật