Mẫu nhà ở căn hộ cao tầng cho các đô thị lớn (Xây dựng, 1999)
Cuốn sách này nhằm giới thiệu mẫu nhà ở căn hộ cao tầng với các chủ đầu tư, các doanh nghiệp, các cơ quan quản lý, tư vấn để nghiên cứu khai thác, sử dụng nhằm nâng cao chất lượng thiết kế phù hợp với nhu cầu ở hiện nay....