Văn học Việt Nam dòng riêng giữa nguồn chung - Trần Ngọc Vương (Hà Nội : Đại học Quốc gia Hà Nội, 1999)
Văn học Việt Nam dòng riêng giữa nguồn chung là tài liệu dành cho những lĩnh vực tri thức khác, ngoài văn học: có thể đó là triết học, là sử, là văn hoá học, là chính trị học...
Keywords: Văn học Việt; Văn học Việt -- Thế kỷ 18.