Khoa học lãnh đạo hiện đại - Vương Lạc Phu. (Chính trị quốc gia, 2000)
Khoa học lãnh đạo hiện đại là một cuốn sách tham khảo giúp cho các nhà lãnh đạo hoặc quản lý muốn trở thành nhà lãnh đạo giỏi thì phải nghiên cứu, tìm hiểu....