Phương pháp chuẩn đo bóc tiên lượng các công trình có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (Xây dựng, 2000)
Cuốn "Phương pháp chuẩn đo bóc tiên lượng các công trình có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam" sẽ góp phần từng bước đẩy mạnh quá trình hội nhập với thông lệ khu vực và quốc tế trong lĩnh vực lập và quản lý chi phí các dự án đầu tư.