Mẫu thiết kế xây dựng các công trình cơ sở hạ tầng nông thôn (Hà Nội : Xây dựng, 2000)
Cuốn sách "Mẫu thiết kế xây dựng các công trình cơ sở hạ tầng nông thôn" nhằm giới thiệu một số nét cơ bản trong quy hoạch xây dựng khu dân cư nông thôn; một số vấn đề kỹ thuật xây dựng cơ sở hạ tầng; một số mẫu thiết kế điển hình ...
Keywords: Xây dựng; Kiến trúc nông thôn; Kiến trúc nông thôn