Hướng dẫn đồ án môn học thủy năng - Vũ Hữu Hải.; Nguyễn Thượng Bằng. (Hà Nội : Xây dựng, 2000)
Môn học thuỷ năng là môn học không thể thiếu đối với người theo học ngành Thuỷ lợi - Thuỷ điện. Đồ án môn học thuỷ năng giúp cho người học nắm vững được lý thuyết đã học về điều tiết dòng chảy bằng hồ chứa và làm quen với nhiệm vụ tính toán Thuỷ năng.
Keywords: Thuỷ năng; Đồ án môn học; Thủy năng