Bộ tiêu chuẩn Việt Nam TCVN ISO 9000 và hệ chất lượng trong xây dựng (Xây dựng, 1999)
Nội dung cuốn "Bộ tiêu chuẩn Việt Nam TCVN ISO 9000 và hệ chất lượng trong xây dựng" gồm 2 phần: Phần I: Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN ISO 9000; Phần II:Tiêu chuẩn Xây dựng hướng dẫn áp dụng TCVN ISO 9000.