Bộ tiêu chuẩn Việt Nam TCVN ISO 9000 và hệ chất lượng trong xây dựng - Bộ Xây dựng. (Hà Nội : Xây dựng, 1999)
Nội dung cuốn "Bộ tiêu chuẩn Việt Nam TCVN ISO 9000 và hệ chất lượng trong xây dựng" gồm 2 phần: Phần I: Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN ISO 9000; Phần II:Tiêu chuẩn Xây dựng hướng dẫn áp dụng TCVN ISO 9000.
Keywords: Xây dựng; Tiêu chuẩn xây dựng; Tiêu chuẩn; ISO 9000.; TCVN ISO 9000 và hệ chất lượng (Xây dựng)