Xã hội học chuyên biệt - Thanh Lê. (Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Nội dung cuốn "Xã hội học chuyên biệt" bao gồm: Xã hội học chính trị, lao động, trong công tác đảng, đô thị, nông thôn, giáo dục, thanh niên, văn hoá, nghệ thuật, pháp luật, tội phạm, XHCN, cách mạng KHKT và lĩnh vực chủ yếu trong đời sống xã hội.