Bảng giá dự toán ca máy và thiết bị xây dựng (Xây dựng, 1998)
Nội dung cuốn "Bảng giá dự toán ca máy và thiết bị xây dựng" gồm những quyết định của Bộ trưởng Bộ xây dựng; và những quy định chung và hướng dẫn áp dụng.