Tiếng Anh trong kiến trúc và xây dựng - Cumming, James. ([Xây dựng], 1999)
Cuốn sách này dùng làm tài liệu học tập tham khảo cho sinh viên các trường chuyên ngành kiến trúc, xây dựng cho các cán bộ công nhân, kỹ sư hiện đang công tác tại các ngành xây dựng...