Truyện điển tích - Phạm Huy Đông. (Văn hoá dân tộc, 1998)
Cuốn Truyện điển tích nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ phần nào về truyện điển tích. Đó là các nhân vật, sự tích trong điển tích, trong cuộc đời, trong lịch sử.