Hướng dẫn tự học Autocad 2000 toàn tập - Trung Nguyên. (Thống kê, 2000)
Hướng dẫn tự học Autocad 2000 toàn tập là một cuốn sách duy nhất bao gồm cả các bài hướng dẫn và tham khảo, cung cấp cho bạn đọc mới bắt đầu sử dụng Autocad, là phần mềm máy tính phục vụ đắc lực cho các nhà thiết kế và vẽ kỹ thuật.