Công trình bến cảng - Phạm Văn Giáp. (Xây dựng, 1998)
Cuốn sách này giới thiệu cấu tạo các công trình bến cảng trên nền đất yếu; biện pháp sửa chữa cải tạo các bến cảng cũ; đánh tác động môi trường,....