Vừa đi đường vừa kể chuyện - T. Lan. (Thanh niên, 2000)
Cuốn sách "Vừa đi đường vừa kể chuyện" được đông đảo bạn đọc hoan nghênh và yêu thích. Cuốn sách ghi lại một số mẫu chuyện của Bác Hồ do chính Người vừa đi vừa kể lại trên đường ra mặt trận trong chiến dịch.