Hướng dẫn từng bước sử dụng Microsoft Windows 2000 professional - VN-Guide (Tp.HCM : Thống kê, 2000)
Hướng dẫn từng bước sử dụng Microsoft Windows 2000 Professional dành cho những người mới bắt đầu sử dụng Windows cũng như những ai muốn thay đổi hoặc nâng cấp hệ điều hành Windows 2000.
Keywords: Tin học; Computer; Microsoft Windows (Hệ điều hành máy tính)