Địa kỹ thuật - Trần Thanh Giám. (Xây dựng, 1999)
Cuốn sách này nhằm phục vụ cho công tác đào tạo các sinh viên chuyên ngành xây dựng dân dụng-công nghiệp, cầu đường, công trình thuỷ, kỹ thuật môi trường,...