Mẫu nhà dân tự xây (Hà Nội : Xây dựng, 1999)
Nội dung của cuốn sách này gồm: Phần I: Khái quát về hình thái kiến trúc nhà ở Việt Nam và dự báo phát triển tới năm 2010; Phần II: Đặc điểm nhà ở dân tự xây; Phần III: Những vấn đề cần quan tâm khi thiết kế nhà ở; Phần IV ; Và phần V.
Keywords: Nhà; Kiến trúc dân sự; Nhà ở -- Kiến trúc