Nhà ở nông thôn truyền thống và cải tiến (Xây dựng, 1996)
Cuốn sách này góp phần vào sự nghiệp xây dựng nông thôn trên khắp mọi miền của đất nước ngày một khang trang hơn; sao cho các bản làng nông thôn vẫn luôn giữ gìn bản sắc dân tộc theo được xu hướng hiện đại phù hợp với nền kinh tế của làng xã.