Phát triển và quản lý nhà nước về kinh tế dịch vụ - Bùi Tiến Quý, PGS. TS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Những doanh nghiệp hoạt động dịch vụ của các thành phần kinh tế cần nắm nội dung quản lý nhà nước về kinh tế dịch vụ trong nền kinh tế thị trường hiện nay.
Keywords: Kinh tế; Sản xuất; Kinh tế dịch vụ; Sản xuất