Tìm hiểu lịch sử kiến trúc Việt Nam - Ngô Huy Quỳnh, GS.KTS. (Hà Nội : Xây dựng, 2000)
Cuốn sách này nhằm đáp ứng được nhu cầu của nhiều bạn đọc, tiện lợi cho việc nghiên cứu. Nội dung cuốn sách này gồm 2 phần: Phần I: Kiến trúc dân gian; Phần II: Kiến trúc Việt Nam từ thời dựng nước đến các bước thịnh suy phong kiến.
Kiến trúc
Keywords: Lịch sử kiến trúc; Kiến trúc Việt Nam; Kiến trúc -- Việt Nam -- Lịch sử