Hỏi - đáp thiết kế và thi công kết cấu nhà cao tầng (Xây dựng, 1996)
Cuốn sách "Hỏi - đáp thiết kế và thi công kết cấu" gồm hai tập với 238 câu hỏi và trả lời với nội dung rất thiết thực về thiết kế nhà cao tầng.