Hỏi - đáp thiết kế và thi công kết cấu nhà cao tầng T.3 (Hà Nội : Xây dựng, 1996)
Cuốn sách "Hỏi - đáp thiết kế và thi công kết cấu" gồm hai tập với 238 câu hỏi và trả lời với nội dung rất thiết thực về thiết kế nhà cao tầng.
Keywords: Xây dựng; Nhà cao tầng; Thiết kế; Thi công; Nhà cao tầng -- Thiết kế; Nhà cao tầng -- Kết cấu; Nhà cao tầng -- Thi công