Hướng dẫn sử dụng AutoCAD 2000 bằng hình - Nguyễn Quang Minh. (Thống kê, 2000)
Cuốn sách này trình bày tất cả những vấn đề về Autocad 2000 như khởi đầu đầu với Autocad, làm việc các file, các lệnh vẽ, các lệnh chỉnh sửa,... Với nội dung ngắn gọn, cộng với hướng dẫn bằng hình, hy vọng cuốn sách này sẽ là nguồn tham khảo quý báu.