Thủy lực T.1 - Nguyễn Tài, GS.TS. (Hà Nội : Xây dựng, 1998)
Sách dùng cho các ngành thuỷ lợi cảng - đường thuỷ, cầu đường, cấp thoát nước nhằm giúp cho người đọc nắm vững cách tính toán các công trình cụ thể, cách sử dụng các tài liệu tra cứu đồng thời giúp cho người đọc tự giải các bài toán trong thuỷ lực.
Keywords: Thủy lực; Thủy lực -- Giáo trình